บ้าน > ศูนย์ข่าว > ข่าว บริษัท

ศูนย์ข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีผลการค้นหา!

必赢国际网站-bwin必赢客户端-bwin平台网址
2018-03-21 14:12:58

เทียนจินชุบสังกะสีท่อสี่เหลี่ยมแบ่งออกเป็นจุ่มร้อนชุบสังกะสีท่อสี่เหลี่ยมและท่อสี่เหลี่ยมชุบสังกะสีเย็นจากกระบวนการผลิต เป็นเพราะการประมวลผลที่แตกต่างกันของท่อสี่เหลี่ยมทั้งสองชุบสังกะสีที่มีคุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีที่แตกต่างกัน โดยทั่วไปแล้วพวกเขามีความแข็งแรงความเหนียวและคุณสมบัติเชิงกลที่แตกต่างกัน

ท่อสี่เหลี่ยมชุบสังกะสีนั้นเป็นโลหะที่หลอมเหลวทำปฏิกิริยากับเมทริกซ์เหล็กเพื่อผลิตชั้นโลหะผสมดังนั้นการรวมพื้นผิวและชั้นชุบ เทียนจินชุบสังกะสีท่อสี่เหลี่ยมดองครั้งแรกโดยท่อสี่เหลี่ยม เพื่อที่จะกำจัดเหล็กออกไซด์บนพื้นผิวของท่อสี่เหลี่ยมหลังจากดองมันจะถูกทำความสะอาดโดยผสมถังสารละลายแอมโมเนียมคลอไรด์และสังกะสีคลอไรด์แล้วส่งไปยังถังชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน สังกะสี

ท่อสี่เหลี่ยมชุบสังกะสีถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในพลังงานไฟฟ้า, ผนังม่าน, เพดาน, พาร์ทิชัน, ประตูและหน้าต่าง, การก่อสร้าง, เครื่องจักร, เหมืองถ่านหิน, สารเคมี, ยานพาหนะทางรถไฟ, อุตสาหกรรมยานยนต์, ทางหลวง, สะพาน, ภาชนะบรรจุ เครื่องจักรทำเหมือง ฯลฯ เทียนจิน Shuangjie ท่อเหล็ก Co. , Ltd. ผลิตเทียนจินชุบสังกะสีท่อสี่เหลี่ยมที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและหุ้นประจำปีซึ่งสามารถให้คุณมีคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ท่อสี่เหลี่ยมชุบสังกะสีในเวลาใดก็ได้


แท็กที่เกี่ยวข้อง: ท่อ GI ท่อ ERW ท่อเหล็กชุบสังกะสี
  • ข่าว
  • ติดต่อเรา
  • เว็บไซต์ภาษาจีน
  • แผนผังไซต์

    ค้นหา

    ERW ท่อเหล็ก, GI ท่อ, รอยท่อ, สายท่อเหล็ก, ท่อเหล็กชุบสังกะสีร้อน, สายท่อ API,