Trang chủ > Trung tâm Tin tức > tin tức công ty

Trung tâm Tin tức

Tin tức liên quan

Không có kết quả tìm kiếm!

必赢国际网站-bwin必赢客户端-bwin平台网址
2018-09-04 18:26:08

Ống thép mạ kẽm được chia thành ống mạ kẽm lạnh và ống mạ kẽm nóng. Trong việc mua ống thép mạ kẽm phải ở các nhà sản xuất thông thường, trong việc so sánh giá, không thể mù quáng tìm giá và không đảm bảo chất lượng, để lại nguy cơ an toàn.

Từ quy trình sản xuất chi tiết của ống thép mạ kẽm, có thể thấy rõ rằng ống mạ kẽm nhúng nóng là một lớp hợp kim phản ứng kim loại nóng chảy với ma trận sắt, từ đó kết hợp thân đế và lớp mạ. Mạ kẽm nhúng nóng là trước tiên chọn ống thép để ngâm. Để loại bỏ oxit sắt ở bề mặt ngoài của ống thép, sau khi tẩy, nó được rửa bằng dung dịch amoni clorua hoặc kẽm clorua hoặc dung dịch amoni clorua và kẽm clorua hỗn hợp, sau đó cho ăn. Bể mạ nhúng nóng. Mạ kẽm nhúng nóng có ưu điểm là mạ đồng đều, bám dính mạnh và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, dải mạ kẽm lạnh là khác nhau. Mạ lạnh là mạ điện. Lượng mạ là rất nhỏ. Miễn là 10-50gm2, khả năng chống ăn mòn của nó kém hơn nhiều so với ống mạ kẽm nhúng nóng. Các nhà sản xuất ống mạ kẽm thông thường, để đảm bảo chất lượng, hầu hết không sử dụng mạ kẽm điện.

Do đó, thép dải mạ kẽm lạnh đã bị nhà nước cấm. Lý do cho lệnh cấm là thép dải mạ kẽm lạnh không đáp ứng các yêu cầu trong quy trình sản xuất và không thể đạt được vai trò cần có trong phạm vi sử dụng. Miễn là các công ty nhỏ có kế hoạch nhỏ và thiết bị lỗi thời sử dụng thép mạ kẽm, tất nhiên, giá của chúng tương đối rẻ hơn. Bây giờ Bộ Xây dựng đã chính thức đặt ra các ống mạ kẽm lạnh với các kỹ năng lạc hậu, và các ống mạ kẽm lạnh được sử dụng làm ống dẫn nước và khí đốt.

Chọn ống mạ kẽm, hỗ trợ quang điện, mạ điện, vui lòng kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.


Các thẻ liên quan: Ống ERW
  • TIN TỨC
  • LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
  • Trang web tiếng trung
  • Sơ đồ trang web

    Tìm kiếm

    Ống thép ERW, ống GI, ống hàn, ống thép dòng, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống dòng API,