Trang chủ > Sản phẩm > ASTM A53 GR B > Ống ASTM A53 ERW

Ống ASTM A53 ERW

 • Phân loại của họ:
  ASTM A53 GR B
 • Lượt xem:
  1406
 • Thời gian phát hành:
  2018-10-29 16:10:34
 • YÊU CẦU

  Công ty TNHH ống thép Thiên Tân Shuangjie

  Nhà cung cấp ống thép ERW đáng tin cậy của bạn  

  1954.jpg

  Để mở rộng sản phẩm   thông số kỹ thuật, phạm vi và chủng loại, công ty đã xây dựng 5 ống hàn và dây chuyền sản xuất mạ kẽm trong hơn 30 năm sản xuất và vận hành. Đầu tiên, triết lý kinh doanh hướng đến khách hàng, tuân thủ " tính toàn vẹn và tuân thủ " Nguyên tắc kinh doanh, chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, công nghệ tiên tiến, chất lượng và ổn định, sao cho " Shuangjie " ống thép từ năm 1985 đến nay, tất cả các dự án khí ở Thiên Tân đều sử dụng sản phẩm của công ty. Đồng thời, các sản phẩm của chúng tôi cũng được sử dụng rộng rãi trong các dự án trọng điểm quốc gia, trong việc mở rộng Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh, Hội trường Trung Quốc Bắc Kinh, Sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh và Tòa nhà mới CCTV, Sân vận động Quốc gia - Tổ chim và các tổ chức khác các dự án đã được thu thập bởi phía xây dựng Được công nhận và khen ngợi. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia và khu vực trong hơn 20 năm, và đã trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu ống hàn lớn ở Trung Quốc.

  Năm 1999, công ty đã đầu tư hơn 60 triệu nhân dân tệ để xây dựng và phát triển dây chuyền sản xuất ống hàn cao tần đường thẳng Φ325, định vị sản phẩm trên đường ống dẫn dầu và khí đốt. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí với sản lượng hàng năm là 120.000 tấn. Do định vị nghiêm ngặt của sản phẩm và xuất phát điểm kỹ thuật cao, vào tháng 2 năm 2003, việc thẩm định kỹ thuật của các chuyên gia đổi mới khoa học và công nghệ do Ủy ban Kinh tế và Khoa học và Công nghệ Thiên Tân tổ chức đã được thông qua.

  Năm 2001, công ty đã đầu tư 10 triệu nhân dân tệ để cho ra mắt dây chuyền sản xuất ống nhựa composite nhựa epoxy thân thiện với môi trường. Sản phẩm này đã vượt qua bài kiểm tra của Cục Y tế thành phố Thiên Tân, đạt tiêu chuẩn nước uống quốc gia, có thể được áp dụng một cách an toàn và đáng tin cậy cho việc cung cấp nước uống.

  Năm 2005, công ty đã đầu tư 400 triệu nhân dân tệ để xây dựng một dây chuyền sản xuất ống hàn cao tần mới Φ630ERW mới. Dự án áp dụng công nghệ hàn tiên tiến, trưởng thành và đáng tin cậy trong và ngoài nước, đồng thời giới thiệu máy phay dải tiên tiến nhất thế giới, máy tạo hình FFX, thiết bị hàn tần số cao, thiết bị ép đùn hàn, thiết bị xử lý nhiệt hàn, phay RFS. Các thiết bị chính như cưa, thiết bị kiểm tra siêu âm trực tuyến và ngoại tuyến được giới thiệu từ các quốc gia tiên tiến nhất. Sau khi hoàn thành vào năm 2007, công suất sản xuất hàng năm của công ty chúng tôi đạt 700.000 tấn, và trở thành dây chuyền sản xuất ống hàn cao tần 630ERW được hiện đại hóa và tiên tiến đầu tiên trong thành phố của chúng tôi. Vào tháng 2 năm 2008, dự án đã thông qua thẩm định kỹ thuật của Sản phẩm mới và Công nghệ mới, được tổ chức bởi Ủy ban Kinh tế Thiên Tân và Thành tựu Khoa học và Công nghệ của Thành viên do Ủy ban Khoa học và Công nghệ Thiên Tân tổ chức; vào tháng 12 cùng năm, nó đã giành giải nhất về Đổi mới công nghệ thành phố.

    Công ty đã thiết lập một hệ thống đảm bảo chất lượng và hệ thống kiểm soát chất lượng từ sản xuất đến dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc lựa chọn các doanh nghiệp hạng nhất trong nước như Shougang, Benxi Steel và Taigang làm nhà cung cấp nguyên liệu, thực hiện nghiêm túc hệ thống kiểm tra nguyên liệu và điều chỉnh chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, theo ISO, API, ASTM, BS, Các tiêu chuẩn EN, DIN, JIS, quốc tế và quốc gia như  KS và GB.

  Sản xuất có tổ chức, sử dụng công nghệ hàn cao tần hiện đại, dựa trên các phương pháp kiểm tra chất lượng tiên tiến, với các đường hàn nghiêm ngặt, lớp kẽm đồng đều và chắc chắn, tất cả các ống thép đều được kiểm tra thủy lực từng cái một, chính xác về quy mô, đáng tin cậy trong các tính chất cơ học khác nhau, v.v. Tín dụng thị trường tốt. Bằng cách tăng cường quản lý cơ bản và cải tiến liên tục hệ thống chất lượng, tỷ lệ năng suất sản phẩm của công ty chúng tôi hiện đã đạt 96% và tỷ lệ vượt qua kiểm tra hàng hóa xuất khẩu vẫn duy trì 100% trong nhiều năm. Công ty đã vượt qua thành công giấy phép sản xuất thành phần ống áp lực AQSIQ và chứng nhận ISO 9000, CE châu Âu, API 5L, API 5CT, KS và JIS.

  388881642699722018.png

  396569680329080650.png

  Liên hệ chúng tôi

  Claire Ren

  Quản lý kinh doanh

  Điện thoại 15510870308

  Email bán hàng2@shuangjie.com

  QQ 1801498696

  WeChat: 15022175682

  Fax Fax 022-26970490

  Skype hở renhuan1988032

 • Trang trước: Không còn nữa
 • Trang tiếp theo: Ống ASTM A53 HFW
 • SảN PHẩM LIêN QUAN

 • Ống hàn cao tần ASTM A53 RELATED

  Ống hàn cao tần ASTM A53

  Tìm hiểu thêm
 • Ống thép carbon đen ASTM A53 ERW RELATED

  Ống thép carbon đen ASTM A53 ERW

  Tìm hiểu thêm
 • ASTM A53 ERW black carbon steel pipe RELATED

  ASTM A53 ERW black carbon steel pipe

  Tìm hiểu thêm
 • Ống ASTM A53 ERW
  Ống ASTM A53 ERW
  Nhấp để xem
  *Môn học:
  Tên:
  Điện thoại:
  *E-mail:
  Địa chỉ nhà:
  *Nội dung:
 • TIN TỨC
 • LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
 • Trang web tiếng trung
 • Sơ đồ trang web

  Tìm kiếm

  Ống thép ERW, ống GI, ống hàn, ống thép dòng, ống thép mạ kẽm nhúng nóng, ống dòng API,